Hỗ trợ 24/7: 0908.646.698 , 782 Phạm Văn Bạch, P.12, Q.Gò Vấp,TP.HCMChuyên Tai nghe,Máy nghe nhạc,Loa di động, Pin sạc dự phòng

BlackBerry hợp tác với Bukalapak để phát hành BBM Shopping tại Indonesia[​IMG]​ BBM đã chính thức công bố quan hệ đối tác mới với Bukalapak, một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á, để phát hành BBM Shopping tại Indonesia. BlackBerry

[IMG]


BBM đã chính thức công bố quan hệ đối tác mới với Bukalapak, một trong những trang thương mạiđiện tử lớn nhất Đông Nam Á, để phát hành BBM Shopping tại Indonesia. BlackBerry giới thiệu hệ thống quản lý thanh toán BBM Checkout, trong đó, thông tin thanh toán và vận chuyển sau khi mua hàng được lưu trữ một cách an toàn.

Đây mới chỉ là phần đầu tiên của BBM Shopping và nó đã được lên kế hoạch để mở rộng hơn nữa. Ngoài ra, BBM cũng có thông báo chính thức về dịch vụ BBM Travel sẽ được phát hành trong thời gian ngắn sắp tới.

Theo: CrackBerry

Hình ảnh đầu tiên về chiếc 'Mercury', chiếc điện thoại cuối cùng do BlackBerry tự thiết kế

[IMG]


Như chúng ta đã biết thì BlackBerry sẽ outsource toàn bộ phần sản xuất phần cứng cho các đối tác bên ngoài sản xuất. Và chiếc điện thoại cuối cùng mà BlackBerry tự thiết kế dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017. Nó được biết đến với tên mã " Mercury" và có bàn phím vật lý đặc trưng của BlackBerry.

Mới đây, trên mạng xã hội weibo xuất hiện hình ảnh về một chiếc điện thoại khá giống với những tin đồn liên quan đến chiếc Mercury. Vẫn chưa có thông tin xác nhận nào để khẳng định đây chính là thiết kế cuối cùng của Mercury. Nhưng chúng ta cũng có thể hình dung ra được một chiếc điện thoại bàn phím vật lý QWERTY chạy Android sẽ như thế nào :)

Mời các bạn chia sẻ ý kiến & đánh giá về mẫu điện thoại này nhé.

Theo: CrackBerry

BlackBerry Launcher cho Android cập nhật, hỗ trợ Dark Theme

[IMG]


Một trong những tính năng mà người dùng BlackBerry luôn mong ngóng đó là việc BlackBerry cho phép tuỳ biến Launcher mặc định sâu hơn nữa. Ngày hôm qua, Launcher là 1 trong số các ứng dụng được cập nhật, BlackBerry đã đưa tính năng Dark Theme vào phiên bản mới này của Launcher.

Để kích hoạt Dark Theme

 • Nhấn vào nút 'All Apps' ở màn hình Home
 • Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình All Apps
 • Vào mục BlackBerry Launcher settings
 • Vào mục 'Theme'
 • Bạn sẽ thấy màn hình sau, với 2 tùy chọn Light và Dark. Chỉ cần chọn Dark
Screenshot_20161202-063913.

Hy vọng trong thời gian tới, BlackBerry có thể cho phép tuỳ biến thêm font chữ, chỉnh sửa icon, drawer...giống như Nova Launcher

BlackBerry cập nhật cho Hub, Contacts, Keyboard, Launcher và các ứng dụng khác cho Android

[IMG]


BlackBerry vừa cập nhật bộ ứng dụng của họ cho các thiết bị Android, bao gồm Hub, Calendar, Contacts, Password Keeper, Keyboard, Launcher, Tasks ... với nhiều cải tiến và bổ sung hấp dẫn. Người dùng Priv, DTEK50, DTEK60 có thể cập nhật ngay từ bây giờ trên Google Play store. Những ứng dụng quan trọng như Hub, Keyboard, Launcher, Contacts đều bổ sung rất nhiều tính năng cần thiết và thú vị.

Các thay đổi và bổ sung của đợt cập nhật này:

Hub:

 • Thêm thiết lập cho tài khoản gửi mặc định (default sending account)
 • Hỗ trợ xem file đính kèm email .eml
 • Dễ dàng loại bỏ một tài khoản khỏi Hub và dừng đồng bộ nó
 • Thêm avatar của liên lạc trên thông báo email trong Hub
 • Cải thiện phần hiển thị cho các email được định dạng HTML
 • Khắc phục vấn đề với một số file đính kèm không tải được
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất

Contacts:

 • Thêm khả năng để ẩn một tài khoản cụ thể và ngừng đồng bộ hóa danh bạ của tài khoản đó.
 • Sửa lỗi thỉnh thoảng danh bạ không hiển thị trong phần tìm kiếm
 • Sửa lỗi với các tài khoản DAV có tên người dùng khác với địa chỉ email
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất

Launcher:

 • Hỗ trợ Dark theme

Keyboard:

 • Cải thiện việc thay đổi ngôn ngữ soạn thảo, nhanh hơn, thuận tiện hơn
 • Hỗ trợ thêm Tiếng Trung Quốc: thêm kiểu gõ Stoke và Zhuyin

Ứng dụng BBM cho Android hôm qua cũng đã có bản cập nhật và cũng có nhiều cải tiến rất tốt như cho phép hiển thị cuộc chat dài hơn. Quản lý phần Sticker tiện lợi hơn, khi giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các Sticker miễn phí ở một tab riêng (FREE).

Anh em check update luôn nhé

Tips Sử dụng Camera và Video trên BlackBerry OS 10.3 hiệu quả hơn

[IMG]


Camera (Máy ảnh) trên điện thoại là một trong những tính năng được dùng nhiều nhất, thậm chí nhiều người chọn mua chiếc điện thoại nào là do Camera của nó chụp ảnh có tốt hay không. Camera của BlackBerry từ trước tới giờ chưa phải là quá xuất sắc, nhưng đều được coi là đủ dùng, và nếu chịu khó tìm hiểu các tính năng của nó thì người dùng hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời bằng BlackBerry. Mọi người có thể tham khảo các bức ảnh mà các BBers chia sẻ trong Góc nhiếp ảnh nhé :)

Và BlackBerry cũng không ngừng cải thiện, bổ sung thêm các tính năng mới trong các bản cập nhật OS. Bài viết này sẽ đề cập đến một số tính năng để mọi người có thể sử dụng Camera và chế độ Quay phim ( Video) trên BB10 OS 10.3 được tốt hơn.

1. Tính năng mới: Hẹn giờ chụp ảnh (Timer)

Bắt đầu từ OS 10.3.0, Camera đã có chế độ hẹn giờ để chụp ảnh, rất phù hợp để bạn có thể dùng BB10 chụp những bức ảnh toàn thể gia đình, nhóm bạn bè hoặc "tự sướng" cho bản thân :D

 1. Trong ứng dụng Camera, nhấn nút [IMG].
 2. Bạn sẽ thấy mục Timer (Hẹn giờ):
  • Muốn hẹn chụp sau 3 giây, chọn [IMG].
  • Muốn hẹn chụp sau 10 giây, chọn [IMG].

Để tắt chế độ hẹn giờ, nhấn vào số [IMG] hoặc [IMG] trên góc trên bên trái màn hình.

2. Bật chế độ lưới (Grid Lines)

Nếu bạn nào tìm hiểu một chút về nhiếp ảnh thì chắc đã biết đến "Quy tắc 1/3". Đây là một quy tắc được coi là nổi tiếng nhất trong nhiếp ảnh, giúp cho bức ảnh có bố cục hài hòa và sinh động hơn.

[IMG]
Quy tắc 1/3: phần nước biển chiếm 1/3 khung hình


Và để dễ dàng áp "quy tắc" này khi chụp ảnh, bạn có thể bật chế độ lưới (grid) lên như hình trên. Chỉ cần vào Settings và bật On mục Display Grid Lines

[IMG]


3. Quay và Tạo các video clip dạng "chuyển động chậm" (Slow Motion)

Bạn có biết rằng BlackBerry 10 phiên bản OS 10.3 đã có một tùy chọn mới để thêm hiệu ứng chuyển động chậm (Slow Motion) cho video của bạn? Sử dụng tính năng này bạn có thể tạo ra được một số đoạn video khá thú vị.

Bước đầu tiên là thiết lập thiết bị của bạn để quay video ở 60 khung hình mỗi giây (60 fps) sẽ cho kết quả trong video mượt mà hơn sau khi áp dụng các hiệu ứng chuyển động chậm.

 • Mở Camera, vuốt xuống từ phía trên cùng của màn hình
 • Chọn Settings (Cài đặt), vào mục Video Size (Rear Camera)
 • Chọn một trong các tùy chọn 60 fps, ví dụ 720p at 60 fps (hoặc 1080p at 60 fps - trên Passport)

Sau khi chọn một chế độ video 60 fps, quay một số video và hoàn tất các bước sau đây để làm chậm video của bạn.

 1. Sau khi quay video, mở ứng dụng Videos
 2. Chọn Edit (Sửa), trên thanh công cụ phía dưới, chọn tiếp mục Enhence (Nâng cao)
 3. Chọn Slow Motion
 4. Tùy chọn điều chỉnh thanh trượt để áp dụng chuyển động chậm đến một phần cụ thể của video
 5. Chạm vào biểu tượng Play (vòng tròn màu đỏ bên dưới) để làm chậm các video xuống 25%, hoặc 50%
[IMG]


Nếu bạn muốn làm chậm hơn nữa, thì hãy save nó lại sau khi đã làm chậm, rồi lại chọn Edit để làm chậm tiếp 25% hoặc 50% theo ý của bạn :)

4. Sử dụng Geotagging để thêm thông tin tọa độ vị trí địa lý vào bức ảnh chụp

Khi chụp ảnh, bạn có tùy chọn để thêm thông tin địa lý cho hình ảnh với vị trí hiện tại của bạn. Nhiều người hay đi phượt sẽ rất thích sử dụng tính năng này vì nó sẽ giúp dễ dàng biết được bức ảnh nào đó được chụp ở đâu :)

Để bắt đầu gắn thông tin vị trí GPS vào các bức ảnh của bạn, mở ứng dụng Camera, vuốt xuống từ phía trên cùng của màn hình và bấm Settings (Cài đặt). Trong màn hình này, bật Geotag Pictures lên.

5. Xem nhanh tấm hình vừa mới chụp với một ngón tay

Bạn có thể xem lại nhanh hình ảnh hoặc Video cuối cùng mà bạn chụp (hoặc quay) để xem nó cũng đúng như những gì bạn muốn hay chưa:

 • Chạm và giữ vào tấm hình nhỏ (thumbnail) ở góc phải dưới cùng của màn hình.
 • Trượt ngón tay của bạn để mở rộng tấm hình thu nhỏ đó
 • Để trở về ứng dụng Camera, nhấc ngón tay của bạn khỏi màn hình. Hoặc bạn có thể nhanh chóng xóa hay chia sẻ bức hình đó luôn
  • Để xóa tấm hình (hoặc đoạn video) đó, vuốt ngon tay của bạn vào biểu tượng [IMG]. Nhấc tay lên và chọn Cancel hoặc Delete.
  • Để chia sẻ (share) tấm hình (hoặc đoạn video) đó, vuốt ngon tay của bạn vào biểu tượng [IMG]Nhấc tay lên chọn Cancel hoặc một mục nào đó để chia sẻ qua.


Trên OS 10.3.1 thì BlackBerry cũng đã thêm chức năng chụp ảnh Panorama (toàn cảnh) rất hấp dẫn :)

Chúc anh em tuần mới vui vẻ và ngày càng khám phá ra nhiều điều thú vị trên BlackBerry!

Theo: BlackBerry

BBM có bản cập nhật trên BBWorld cho BB10

[IMG]

BBM vừa có bản cập nhật trên BlackBerry World cho người dùng BB10. Thông tin trong change log của phiên bản v10.14.7.11 này chỉ thấy nói là sửa lỗi và cải thiện hiệu năng. Anh em cập nhật và trải nghiệm xem có gì mới và cải thiện được gì không nhé :)


 
 

BlackBerry, Đại học Waterloo và Erwin Hymer Group cùng thử nghiệm xe tự lái tại Ontario

[IMG]


Xe tự lái sẽ chính thức chạy trên đường phố ở Ontario vào đầu năm tới, Chính quyền Ontario đã công bố họ đang tiến hành chương trình thí điểm xe tự động (automated vehicle - AV) đầu tiên tại Canada, dẫn đầu bởi BlackBerry QNX, Đại học Waterloo và Hymer Erwin Group.

 • BlackBerry QNX, một người đi đầu về phát triển phần mềm toàn cầu của Canada, trong đó sẽ thử nghiệm một chiếc Lincoln 2017 với các tính năng tự động.
 • Dự án WATCar tại Trung tâm nghiên cứu ô tô của Đại học Waterloo, sẽ thử nghiệm một chiếc Lincoln MKZ cho hiệu năng và thử nghiệm nó trên đường bộ ở các cấp độ khác nhau của tự động hóa
 • Các Erwin Hymer Group, một nhà sản xuất ô tô quốc tế hoạt động trong công nghệ và đổi mới hành lang Kitchener-Waterloo, trong đó sẽ thử nghiệm và giám sát một chiếc Mercedes-Benz Sprinter Van ở các cấp độ khác nhau của tự động hóa.

Phát biểu trên báo, Steven Del Duca, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải lưu ý:

Ontario sẽ trở thành một trong nhiều địa phương ở Bắc Mỹ, nơi các phương tiện tự hành sẽ được kiểm tra, nhưng Chính phủ hy vọng chương trình thí điểm sẽ "giúp thu hút và cho phép nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp này đang nổi lên ở Ontario, định vị địa bàn tỉnh như một ngoời dẫn đầu toàn cầu trong thị trường AV." Một thị trường được dự báo bởi IEEE chiếm 75 phần trăm của tất cả các xe trên đường vào năm 2040.

John Wall, Phó Chủ tịch và đứng đầu bộ phận BlackBerry QNX, nói về những tin tức cũng nhấn mạnh sự tham gia của QNX

15 smartphone nổi bật của Tech Awards 2016

Tech Awards là chương trình bình chọn sản phẩm công nghệ tốt nhất theo từng hạng mục trong năm do VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ 2012. Năm nay, chương trình sẽ được chia thành hai giai đoạn: vòng Sơ loại (từ 15/11 đến 30/11) và vòng Chung kết (từ 1/12 đến 31/12).

Trong vòng Sơ loại, tất cả sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí của chương trình sẽ góp mặt trong danh sách bình chọn. Các tiêu chí gồm: sản phẩm được giới thiệu trong năm 2016; được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật, khẳng định được xu hướng của năm nay cũng như phần nào dự báo được xu hướng công nghệ của năm tới.

Hạng mục đề cử điện thoại xuất sắc năm nay đa dạng, không chỉ có những tên tuổi lớn như Apple, Samsung, Sony, BlackBerry... mà còn xuất hiện các thương hiệu mới như Xiaomi, Coolpad hay Meizu.

Apple iPhone 7 Plus

Bên cạnh khả năng chống nước và chống bụi, trang bị lần đầu có mặt trên iPhone, 7 Plus còn sở hữu hệ thống camera kép với một kính có tiêu cự 56 mm chuyên chụp ảnh chân dung. Tính năng có trên iPhone 7 Plus còn giúp tạo ra hiệu ứng chụp ảnh chân dung xoá phông như trên máy ảnh chuyển nghiệp.

[IMG]


Asus Zenfone 3

Không chỉ gây ấn tượng nhờ cấu hình cao, giá tốt, Zenfone 3 năm nay đã được Asus đầu tư nhiều vào thiết kế khi sở hữu thiết kế nguyên khối với mặt lưng kính và khung viền kim loại. Mặt lưng máy còn được bổ sung cảm biến vân tay siêu nhạy.

[IMG]


BlackBerry DTEK60

Mẫu Android thứ ba của BlackBerry và là smartphone đầu tiên của Dâu đen được trang bị cảm biến vân tay. Ngoài khả năng bảo mật cao, cấu hình của DTEK60 mang nhiều cải tiến hơn Priv nhờ khi sở hữu chip Snapdragon 821, RAM 4GB và màn hình độ phân giải 2K.

[IMG]


Coolpad Max

Điểm thú vị ở smartphone Android màn hình lớn tới từ Coolpad là chế độ DualSpace, tạo ra hai tài khoản sử dụng đầu thời giúp người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter hay game trên cùng một điện thoại, chuyển đổi qua lại nhanh chóng.

[IMG]


HTC 10

Số 10 được HTC lựa chọn dường như thể hiện sự trọn vẹn về nhiều mặt ở sản phẩm so với các thế hệ One trước. HTC 10 có vóc dáng đẹp với vỏ kim loại nguyên khối, màn hình sắc nét hơn One M9 và M8 đi kèm với hiệu năng mạnh nhờ chip Snapdragon 820 và RAM 4GB.

[IMG]


Huawei P9

Cũng sở hữu hệ thống kép nhưng hai camera chính trên Huawei P9 có cùng độ phân giải 12 megapixel, cùng tiêu cự, khẩu độ và chỉ khác ở việc một trong đó chuyên dùng để chụp ảnh đen trắng. Thiết kế này nhằm giúp cho chất lượng ảnh chụp từ điện thoại có độ chi tiết cao hơn trong nhiều điều kiện khác nhau. Camera trên Huawei P9 còn được phát triển bởi hãng máy ảnh trứ danh Leica.

[IMG]


Lenovo Moto Z

Nét độc đáo ở mẫu smartphone siêu mỏng 5,2 mm là khả năng nâng cấp phần cứng linh hoạt. Chỉ cần gắn thêm các ốp lưng, Moto Z có thể biến thành máy chiếu hay loa di động, thậm chí thành cả một máy ảnh du lịch cầm tay hiệu Hasselblad.

[IMG]


Meizu Pro 6

Mẫu Android cao cấp tới từ Meizu khiến nhiều người liên tưởng tới iPhone từ thiết kế cho đến tính năng. Pro 6 sở hữu thiết kế vỏ nhôm nguyên khối với đường viền bo cong và ăng-ten được đẩy lên sát viền. Mặt trước chỉ có đúng phím Home tích hợp cảm biến vân tay. Màn hình cũng được trang bị công nghệ cảm lực tương tự như 3D Touch trên 6s và iPhone 7.

[IMG]


Oppo F1 Plus

Thêm một smartphone Android nữa có thiết kế gợi nhiều đến iPhone của Apple. Ngoài kiểu dáng bắt mắt, dáng mỏng, F1 Plus còn được ví là chuyên gia selfie khi sở hữu camera trước lên tới 16 megapixel.

[IMG]


amsung Galaxy S7 edge

Ra mắt từ đầu năm nhưng tới giờ sức hút của S7 edge vẫn còn rất lớn. Thậm chí, sản phẩm còn vừa được Samsung làm mới bằng các phiên bản màu hồng và xanh san hô Blue Coral. Ngoài thiết kế màn hình cong tràn hai viền, camera với cảm biến DualPixel cho tốc độ cao là trang bị đáng quan tâm trên smartphone cao cấp của Samsung.

[IMG]


Sony Xperia XZ

Xperia XZ đại diện cho dòng smartphone cao cấp mới của Sony, Z series, đi kèm ngôn ngữ thiết kế Alkaleido, sử dụng khung vỏ kim loại liền khối và không còn lưng chất liệu kính. Tuy nhiên, Xperia XZ vẫn sở hữu khả năng chống nước và chống bụi.

[IMG]


Vivo V3 Max

Ở thời điểm xuất hiện, Vivo V3 Max là smartphone Android hiếm hoi ở mức giá tầm trung dưới 10 triệu đồng có RAM 4GB. Sản phẩm cũng mang thiết kế phổ biến trên nhiều điện thoại năm 2016 khi khung kim loại nguyên khối cùng cảm biến nằm ở mặt lưng.

[IMG]


Xiaomi Mi 5

Đến năm nay, smartphone cao cấp của Xiaomi mới có mặt trên kệ hàng chính hãng dù đã phổ biến ở Việt Nam nhiều năm qua dưới dạng hàng xách tay. Mi 5 vẫn giữ ưu điểm rõ nét ở smartphone Xiaomi, cấu hình cao và giá thấp, khi được niêm yết chưa đến 8 triệu đồng nhưng sở hữu chip Snapdragon 820 cùng với RAM 3GB.

[IMG]


ZTE Axon 7

Axon 7 có cấu hình mạnh nhưng giá rẻ như Xiaomi Mi 5. Máy trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD Amoled, chip Snapdragon 820 và camera được đánh giá cao. Ngoài ra, ZTE còn sử dụng giao diện thuần Android nên cho hiệu năng mượt mà, dễ sử dụng.

[IMG]


Trên đây là danh sách 15 thiết bị trong hạng mục bình chọn "điện thoại xuất sắc năm nay" của VnExpress. Bạn ấn tượng nhất với chiếc nào và có thể bình chọn tại link dưới đây

BlackBerry được trao chứng nhận Cyber Essentials Plus của Chính phủ Anh

[IMG]


Những nguy cơ bị tấn công mạng trong thời đại Internet of Things ngày nay luôn là điều làm các nhà quản lý phải đau đầu. Đặc biệt là các cơ quan đòi hỏi bảo mật cao như Chính phủ các nước. Cyber Essentials Plus (CE+) là một chứng nhận của Chính phủ Anh dành trao cho những công ty có các giải pháp để bảo vệ và chống lại các cuộc tấn công mạng.

BlackBerry vừa thông báo cho biết, hãng là công ty giải pháp di động đầu tiên được cấp chứng nhận này của Chính phủ Anh.

Với các cuộc tấn công mạng ngày càng tăng và các doanh nghiệp phải tốn nhiều chi phí mỗi năm, BlackBerry đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ An ninh Mạng hàng đầu và với các chứng chỉ mới nhất được công nhận sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận trong không gian đó. Đây là một phần của BlackBerry nhưng thường hay bị bỏ qua trong các cuộc trò chuyện xung quanh việc kinh doanh thiết bị cầm tay.

Theo: CrackBerry

Cách cài mới lại OS (reload OS) cho BlackBerry Android

[IMG]


Cài mới lại OS (hay reload OS) là việc mà nhiều người dùng cần phải làm vì nhiều lý do. Ví dụ như khi mua máy cũ đã qua sử dụng, muốn cài lại mới OS cho sạch sẽ. Hoặc mình mình dang dùng nhưng bị lỗi hệ thống, cần cài lại OS. Hay máy dùng lâu, cài - xoá nhiều phần mềm rồi gây ra rác hệ thống khiến máy chạy chậm, hao pin ... cũng cần cài lại mới OS ...

Để cài mới lại OS cho BlackBerry Android như Priv, DTEK50, DTEK60 ... cũng khá đơn giản như trên BB10 với một bộ Autoloader. Tuy nhiên thủ tục ban đầu có hơi khác do thiết bị chạy Android, nên bài này mình hướng dẫn một chút để ai chưa biết đỡ bỡ ngỡ :)

Các bước chuẩn bị:

 • Cài đặt USB drivers cho Priv. Tải bộ cài: ở đây.
 • Tải bộ autoloader cho Priv của bạn (theo đúng model):
 • Chuyển Priv vào chế độ Fastboot: có 2 cách:
  • Nhấn và giữ đồng thời nút Power và Volume Down khoảng 30 giây để reboot Priv vào chế độ fastboot.
  • Hoặc trong quá trình bật máy, nhấn và giữ phím Volume Down để xuất hiện menu Bootloader (như hình trên)

Trên máy tính chạy Windows:

 • Nối Priv với máy tính qua cổng USB
 • Giải nén file zip chứa bộ autoloader tải ở trên
 • Vào thư mục vừa giải nén được, chạy file flashall.bat
 • Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.

Trên máy tính chạy MacOS:

 • Nối Priv với máy tính qua cổng USB
 • Giải nén file zip chứa bộ autoloader tải ở trên
 • Mở màn hình terminal (Finder > Applications > Utilities > Terminal)
 • Di chuyển vào thư mục vừa giải nén được (VD: cd Priv)
 • Chạy file cài đặt: gõ ./flashall.sh rồi Enter
 • Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.

Chú ý: cài mới lại OS sẽ làm mất hết dữ liệu trên máy (giống như autoloader trên BB10), nên các bạn cần sao lưu các dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện việc reload OS này nhé.

CHUYÊN BLACKBERRY XÁCH TAY

Chất Lượng - Uy Tín - Giá Rẻ

ĐT 0908 646 698

Hotline: 086.289.2039

Facebook